Những đặc điểm ở người phụ nữ khiến đàn ông say mê.

Chuly sưu tầm

Những đặc điểm ở người phụ nữ khiến đàn ông say mê.

Sự dịu dàng chính là nét duyên thầm của các cô gái dễ khiến cánh mày râu “đổ rạp.” 
Ðối với người đàn ông, những đặc điểm như sự tế nhị, đoan trang, dịu dàng, dễ thương, biết quan tâm đến người xung quanh… sẽ giúp người phụ nữ “hoàn hảo” trong mắt họ.

1. Tế nhị

Theo các đấng mày râu, một cô gái có lối ứng xử tế nhị không chỉ giúp cô ấy nâng cao cá tính, nhân cách mà còn khiến họ tạo được sự gần gũi, dễ mến với những người xung quanh. Ðiều này thực sự giúp phái yếu ghi điểm trong mắt nam giới.

Một cô gái tế nhị đơn giản chỉ là người khéo léo sử dụng những cử chỉ, ngôn ngữ trong giao tiếp ứng xử. Cô gái đó biết cách cách nói “cảm ơn” khi mọi người lắng nghe mình hoặc một lời “xin lỗi” khi ngắt lời, làm phiền hoặc cần có sự giúp đỡ của ai đó.

2. Ðoan trang

Những người đàn ông không bao giờ thấy thú vị với một cô nàng lả lơi, sẵn sàng làm mọi việc để mình được chú ý. Do đó, bạn cần phải tránh những cách tạo ấn tượng với nam giới theo kiểu cực đoan.

Một người phụ nữ sẽ nhận được sự tôn trọng cũng như tình cảm từ phái mạnh khi cô ấy biết làm toát lên giá trị của bản thân thông qua cách cư xử đàng hoàng, đúng mực.

Giá trị ẩn sâu trong con người của những cô gái đoan trang sẽ ngầm nói với người đàn ông rằng: Ðừng bao giờ có ý định cợt nhả với tôi. Tôi là một người phụ nữ đứng đắn và nghiêm túc.

3. Dịu dàng

Sự dịu dàng chính là nét duyên thầm của các cô gái dễ khiến cánh mày râu “đổ rạp.” Một người đàn ông sẽ không thể có cảm tình với một cô nàng chỉ biết phản ứng la hét, quậy phá, mắng mỏ người khác khi không hài lòng.

Cho nên hãy học cách trở thành một cô nàng dịu dàng, biết xử lý tình hình bằng giọng nói nhỏ nhẹ, từ tốn, có trước có sau. Phong cách lịch sự, dịu dàng trong lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động cũng như cách bạn nhìn nhận về những điều xung quanh sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt các chàng trai.

4. Dễ thương

Ðây là một trong những “vũ khí” vô cùng lợi hại của phái yếu. Sự dễ thương ở một cô gái sẽ mang lại ấn tượng tốt, sự gần gũi với mọi người. Và một người đàn ông không mong gì hơn là gặp được một cô gái dễ thương, luôn giữ được nụ cười tươi tắn trên môi. Ðối với cánh mày râu, sự dễ thương ở người phụ nữ không chỉ là yếu tố hấp dẫn mà còn có khả năng giúp họ vượt qua những tình huống khó khăn, bế tắc trong cuộc sống mỗi khi được nhìn thấy người con gái mình yêu.

5. Khả năng thích ứng

Một cô gái có khả năng thích ứng tốt sẽ không phải gồng mình, khổ sở chiều lòng người khác mọi lúc mọi nơi mà họ biết hy sinh và điều chỉnh một chút để có thể dung hòa, nuôi dưỡng, duy trì bất kỳ mối quan hệ nào.

Là một cô gái, chắc chắn đến thời điểm thích hợp bạn sẽ kết hôn. Do đó nếu bạn có tố chất dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh thì bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập và khiến người đàn ông của mình cảm thấy thoải mái nhất.

Một khi là người có khả năng thích ứng, bước vào đời sống hôn nhân bạn sẽ biết điều chỉnh thái độ, hành vi… của mình để sao cho không chỉ dung hòa cuộc sống với người đàn ông của mình mà còn với các thành viên trong gia đình anh ấy.

6. Biết quan tâm đến người xung quanh

Cánh mày râu cho rằng một cô gái cần phải biết quan tâm đến gia đình và bạn bè của mình. Bởi vì theo họ, một cô gái biết quan tâm đến người khác sẽ biết cách chia sẻ chân thành những buồn vui, khó khăn với những người xung quanh. Nam giới cũng đánh giá thái độ quan tâm đến người khác của phái yếu là đặc điểm ưu việt của người có tâm hồn hướng thiện, trong sáng.

7. Trung thực

Trong bất kỳ mối quan hệ nào thì sự trung thực luôn giúp cả hai tin tưởng, kính trọng nhau. Một mối quan hệ tình cảm vững bền nhất là khi nó được xây dựng trên cơ sở của lòng tin tưởng, sự thẳng thắn và chân thật với nhau.

Ðối với đàn ông, người phụ nữ trung thực sẽ khiến họ vững tâm vì không bao giờ phải lo sợ mình biến thành một tên ngốc. Người phụ nữ trung thực cũng là người biết cách để giúp người đàn ông trở thành người chồng, người cha tốt nhờ yếu tố tin tưởng, thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi thứ.

8. Chín chắn

Sự chín chắn giúp người phụ nữ đối phó với mọi tình huống trong cuộc sống. Và đối với cánh mày râu, họ cho rằng điều đó là vô cùng cần thiết ở người phụ nữ.

Họ cho rằng bản thân người phụ nữ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống. Ðiều đó tất yếu buộc họ phải đưa ra những cách xử lý thông minh, hợp lý nhất. Và điều này chỉ được thực hiện ở người có sự từng trải, chín chắn trong lối sống và suy nghĩ. Bởi vậy, người phụ nữ chín chắn luôn là đối tượng khiến đàn ông “chết mê.”

(Theo aFamily)

Bài Liên Quan