Mỹ nhân Israel bị búp bê tình dục “cướp” danh tính: Quyết không thỏa thiệp

Mỹ nhân Israel bị búp bê tình dục “cướp” danh tính: Quyết không thỏa thiệp

January 13, 2022

Cohen Aris 25 tuổi, nói trên kênh truyền hình ITV của Anh ngày 10.1, rằng công ty Irontech Dolls đã tạo ra mẫu búp bê giống cô tới cả nốt ruồi dưới môi và thậm chí cũng có tên “Yael”.

Irontech Dolls là nhà sản suất búp bê tình dục cao cấp ở Trung Quốc. Búp bê tình dục của Irontech Dolls có phần khung xương và phần đầu có thể được tháo rời để thay thế. Một trong những sản phẩm của hãng là búp bê tình dục “Yael” với kích thước giống người thật, giống cả màu tóc, nét mặt, kính mắt và cả nốt ruồi.

“Đó không chỉ là vấn đề về nốt ruồi và tên của tôi, vì búp bê tình dục chỉ là búp bê, nó không thể giống người hoàn toàn. Tuy nhiên, khi nó được gắn với danh tính, hình ảnh của tôi, điều này không thể nhầm lẫn được”, cô nói.

Cohen Aris nói cô không phản đối ngành công nghiệp búp bê tình dục, nhưng vấn đề là nhà sản xuất đã tạo ra sản phẩm mà không hỏi ý kiến cô.

Cohen Aris yêu cầu đưa sự việc ra pháp luật và đề nghị Irontech Dolls gỡ búp bê tình dục giống cô. Người mẫu Israel nói thêm rằng ngay cả khi được đề xuất chia phần trăm doanh thu, cô cũng sẽ không đồng ý để mẫu búp bê tình dục này được lưu hành.

“Tôi nghĩ trước hết mẫu búp bê này phải được đưa khỏi kệ và sau đó họ có thể nói rõ điều gì đã xảy ra. Tôi không nhắc đến chuyện bồi thường, tôi nghĩ rút ra bài học là điều quan trọng nhất”, Cohen Aris nói.

Mỹ nhân Israel bị búp bê tình dục “cướp” danh tính: Quyết không thỏa thiệp - 2

Cohen Aris sở hữu tài khoản Instagram với 1,1 triệu người theo dõi.

Cohen Aris nói điều cô theo đuổi là hãng Irontech Dolls phải biết cách tôn trọng quyền riêng tư và danh tính của người khác.

Cohen Aris từng phục vụ trong quân đội, sau đó trở thành lập trình viên và là một người mẫu trên mạng xã hội Instagram. Tài khoản Instagram của cô hiện có 1,1 triệu người đăng ký theo dõi.

Cô nói mình luôn mơ ước có ngày được làm diễn viên và mạng xã hội là cách cô cụ thể hóa ước mơ này.

Người phát ngôn của Irontech Dolls nói những điểm tương đồng giữa búp bê tình dục và Cohen Aris chỉ là “trùng hợp ngẫu nhiên”.

Công ty này sản xuất các mẫu búp bê tình dục khác nhau theo thị hiếu khách hàng và do đó có khả năng giống người nào đó trong thực tế. Hãng cam kết sẽ không dùng tên “Yael” cho mẫu búp bê.

Đến ngày 11.1, trang chủ của Irontech dolls không còn đăng bán mẫu búp bê tình dục tên “Yael”.

Bài Liên Quan