Bankman-Fried bay hạng thương gia sau khi nộp 250 triệu đô thế chân

December 25, 2022

Sam Bankman-Fried

Hôm 23/12, nhà sáng lập sàn FTX Sam Bankman-Fried được tòa án cho phép tại ngoại với khoản tiền thế chân kỷ lục trị giá 250 triệu USD.

Nhà sáng lập sàn FTX Sam Bankman-Fried thư giãn tại phòng chờ cao cấp và bay hạng thương gia sau khi được tại ngoại.

Nhà sáng lập sàn FTX Sam Bankman-Fried dường như vẫn có một cuộc sống xa hoa dù từng tuyên bố chỉ còn 100.000 USD trong túi.

Theo tài khoản chuyên theo dõi giới tiền số Litquidity, những hình ảnh mới nhất cho thấy nhà sáng lập sàn FTX trông khá thư giãn trong phòng chờ cao cấp dành cho khách VIP của hãng American Airlines.

Các bức ảnh cho thấy Bankman-Fried mặc áo thun màu xám giản dị cùng quần tây như thường ngày và trong trạng thái làm việc trên chiếc laptop.

Theo Daily Mail, khách VIP của hãng American Airlines sẽ được hưởng đặc quyền dùng phòng chờ sang trọng, với đầu bếp địa phương, quầy bar phục vụ cocktail đặc biệt, phòng tắm vòi sen, bàn rượu và dịch vụ cá nhân riêng biệt.

Sau đó, phóng viên Tiffany Fong đã ghi lại khoảnh khắc Sam Bankman-Fried lên máy bay và ngồi ghế ở khoang thương gia về nhà cha mẹ ở Palo Alto.

Cựu CEO đội một chiếc mũ len màu đen với một cốc nước cam bên cạnh và cởi giày trong khi nói chuyện với một người bên cạnh.

Hôm 23/12, nhà sáng lập sàn FTX Sam Bankman-Fried được tòa án cho phép tại ngoại với khoản tiền thế chân kỷ lục trị giá 250 triệu USD.

Ông sẽ được về nhà đón lễ Giáng sinh cùng gia đình trong lúc chờ xét xử các tội danh liên quan đến vụ sụp đổ của sàn tiền số FTX.

Tòa án yêu cầu ông chủ sàn FTX phải đeo một chiếc vòng tay điện tử chuyên giám sát, tham gia vào các buổi tham vấn tâm lý và hạn chế di chuyển từ Bắc California đến các quận phía Nam, Tây thành phố New York.

Bên cạnh đó, cựu CEO cũng cam kết phải trình diện tại tòa án bất cứ khi nào được yêu cầu.

Bài Liên Quan